Test

Chu tich Hoi dong thanh vien - Giam doc Dang Quoc Viet

Tiến sĩ Đặng Quốc Việt - Tổng Giám đốc Công ty xây dựng Việt Quốc

Giới thiệu về Công ty Xây dựng Việt Quốc

Công ty Xây dựng Việt Quốc - Việt Quốc Grouptổng thầu xây dựng chuyên cung cấp giải pháp xây dựng toàn diện. Mục tiêu chính là đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bao gồm các dịch vụ: tư vấn thiết kế, thi công xây dựngtrang trí nội thất trọn gói.

Với một tâm thế không ngại thử thách, khó khăn để hoàn thành sứ mệnh “Chinh phục những giấc mơ” cho khách hàng, Việt Quốc sẽ luôn luôn cải thiện các dịch vụ hiện tại và cho ra đời những dịch vụ khác để đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng trong tương lai. Để làm được điều đó, Việt Quốc Group phải khơi dậy niềm đam mê của thế hệ trẻ đầy tài năng và gắn kết họ thành một tập thể vững mạnh, đoàn kết.

Sứ mệnh

"Hiện thực hoá những mong muốn của khách hàng. Mang đến trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất. Kiến tạo nên những công trình bền vững, thẩm mỹ đi cùng thời gian. Tạo nên một không gian sống thoải mái, thư giãn và đầy đủ công năng khoa học nhất cho gia chủ."

Tầm nhìn     

"Trở thành một Công Ty Xây dựng chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam. Ngày càng hoàn thiện và mở rộng các sản phẩm, dịch vụ của công ty nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng trong tương lai."   

Gioi thieu Cong ty Thiet ke Xay Dung Viet Quoc TPHCM

 

Cột mốc hình thành & phát triển của Việt Quốc Group

 • Năm 2009: Vào ngày 17/7/2009 Việt Quốc Group ra đời với tên gọi Việt Quốc Vina Construction, hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình vừa & nhỏ.
 • Năm 2012: Công ty đăng kí tên miền bietthuviet.com.vn. Từ đây, công ty đến với khách hàng một cách dễ dàng hơn.
 • Năm 2014: Công ty mở rộng hoạt động kinh doanh cung cấp thêm dịch vụ bảo trì nhà và bảo trì xưởng, mọi thông tin về dịch vụ này thông qua website: baotrinha.net
 • Năm 2016: Một cột mốc lớn diễn ra, khẳng định Việt Quốc đã vươn tầm thế giới với việc đạt được chứng nhận ISO: 9001:2008 của tổ chức quốc tế ABS
 • Năm 2017: Công ty TNHH Xây Dựng Việt Quốc chính thức đổi tên thành Việt Quốc Group
 • Năm 2018: Thành lập công ty con: Công ty Sửa chữa nhà Doctor Home drhome.com.vn
 • Năm 2019: Công ty Việt Quốc đạt Chứng Chỉ Năng Lực Hoạt Động Xây Dựng
    - Thiết kế xây dựng kiến trúc công trình dân dụng và công nghiệp: Hạng II
    - Thi công và xây dựng công trình dân dụng: Hạng II
 • Năm 2020. Tách riêng mảng thiết kế trường học tại website Vschool.

Banner Cong ty Thiet ke Xay dung Viet Quoc

Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng

Chứng chỉ thiết kế xây dựng công trình

[gallery columns="2" size="large" ids="9195,9194"]

Chứng nhận đạt chuẩn Quốc tế: ISO

Chung nhan Quan ly chat luong ISO: 9001:2008

Với hàng trăm công trình xây dựng lớn và nhỏ trên cả nước, Việt Quốc Group đã khẳng định được sự uy tín của thương hiệu cũng như chất lượng của những công trình mà Việt Quốc Group đã tạo nên. Chứng chỉ ISO 9001:2008 của tổ chức Quốc tế ABS QE mà Việt Quốc Group nhận được vào năm 2016 cùng các chứng chỉ năng lực xây dựng cho thấy rõ hơn về chất lượng, sản phẩm và dịch vụ của công ty. Qua đó, tạo tiền đề cho Việt Quốc Group có thể xây dựng nên những công trình đi cùng với thời gian, mang tầm vóc quốc tế.

Các dịch vụ thiết kế, xây dựng của Việt Quốc Group

Tại sao nên chọn Công ty Thiết kế Xây dựng Việt Quốc?

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành đơn vị thi công chuyên nghiệp và có uy tín, ngày càng đa dạng hoá dịch vụ, sản phẩm để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Việt Quốc là một tập thể bao gồm các kiến trúc sư, kỹ sư, quản lý dự án, đội ngũ thi công có nhiều kinh nghiệm. Từ đó, Việt Quốc Group có thể kiểm soát được toàn bộ quy trình làm việc từ khảo sát thực tế, tư vấn giải pháp, giai đoạn thiết kế, văn bản, các tài liệu, thực hiện dự án, kiểm tra chất lượng, dòng thanh toán và bàn giao cuối cùng.

Việt Quốc có mặt ở hơn 25 tỉnh thành phía Nam, với các dự án xây dựng bao gồm biệt thự, trường học, các công trình công cộng như nhà máy, nhà xưởng, khu du lịch, showroom, tòa nhà văn phòng, v.v.. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng cao, thời hạn thi công đúng tiến độ, cùng nhiều ưu đãi khác nhau dành cho khách hàng.

Tiêu chuẩn chất lượng 

Tiêu chuẩn mà Việt Quốc Group đặt ra cho các công trình dự án mà công ty xây dựng là phải đảm bảo chất lượng. Để làm điều đó, đội ngũ nhân lực của công ty phải nỗ lực để luôn đảm bảo công trình phải duy trì được chất lượng theo thời gian. Ngoài các chứng chỉ kiểm định chất lượng trong và ngoài nước, Việt Quốc Group luôn kiểm tra chặt chẽ các chi tiết nhỏ nhất, từ các nguyên vật liệu đầu vào cho đến quá trình thi công chi tiết của từng hạng mục dự án.

Chính sách bảo hành

Vietquocgroup.vn đặt chất lượng của công trình và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy, công ty áp dụng nhiều chính sách bảo hành trên mỗi công trình đã thực hiện. Bao gồm các cam kết về hệ thống kết cấu, tầng hầm ngầm, hệ thống điện nước, v.v..

Tiến độ thi công

Việt Quốc Group luôn vạch ra một lộ trình tổng thể và cập nhật tiến độ thi công, cam kết hoàn thành các dự án đúng hạn. Để đảm bảo khách hàng nắm được tiến độ của công trình, các báo cáo hàng tuần được chia sẻ liên tục. Có thể khẳng định, Việt Quốc Group là một trong số ít các công ty có tiến độ thi công nhanh mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình.

Với 1 sàn có diện tích 1000 m2, đội ngũ xây dựng của Việt Quốc Group sẽ đổ bê tông chỉ trong vòng 4 ngày. Riêng sàn xây tô ôp lát chỉ cần 7 ngày để hoàn thiện. Chúng tôi cũng tuân theo chính sách đền bù trong trường hợp có sự chậm trễ. Nếu trễ 3 ngày phạt 3% giá trị hợp đồng. 

Trình độ chuyên môn

Việt Quốc Group đã – đang – sẽ không ngừng hoàn thiện, nâng cao trình thi công. Một công trình đạt chuẩn kỹ thuật lẫn thẩm mỹ thì yếu tố nhân lực đóng vai trò then chốt.

Vì vậy, đội ngũ kỹ sư giỏi, chuyên môn cao sẽ là lí do đầu tiên để khách hàng có thể lựa chọn Việt Quốc Group, áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật hiện đại, đem đến sự tối ưu cho dự án, tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian thi công công trình. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng 100% chi phí thiết kế công trình khi ký kết hợp đồng trọn gói và hỗ trợ bản vẽ, giấy phép xây dựng mới.

Như vậy, khi đến với Việt Quốc Group khách hàng sẽ không lo sợ công trình của mình bị trì hoãn, chất lượng kém, sẽ không còn cảm thấy khó khăn về thiết kế cũng như pháp lý xây dựng. Lấy chất lượng và sự tín nhiệm của khách hàng làm giá trị cốt lõi, Việt Quốc Group cam kết mang đến cho khách hàng những công trình xây dựng có chất lượng tối ưu, giá cá hợp lí và bền bỉ theo thời gian.

Hình ảnh thi công thực tế của Công ty xây dựng Việt Quốc

Thi cong xay dung biet thu Tay Ninh

Doi ngu cong nhan cua Viet Quoc Group thi cong xay dung biet thu cho anh Hieu o Tay Ninh

Viet Quoc Group xay dung biet thu Vinhomes Central Park cua anh Phuc o Binh Thanh

Xay biet thu dep anh Minh

Xay dung hoan thien biet thu tan co dien o Nha Be TPHCM

Thi cong xay dung biet thu co dien Tay Ninh

Viet Quoc xay dung toa nha van phong Quan 3 TPHCM

“VIỆT QUỐC GROUP - KIẾN TẠO CÔNG TRÌNH – KHẲNG ĐỊNH NIỀM TIN”

Trên đây là các thông tin giới thiệu về Việt Quốc. Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế xây dựng, thi công xây dựng vui lòng liên hệ với Việt Quốc để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn, khảo sát và lập dự toán chi tiết.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Đầu Tư Xây Dựng Việt Quốc

Mã số thuế: 0309121271

Hotline: 0903 465 468

Website: https://vietquocgroup.vn/

Email: xaydungvietquoc@gmail.com

Fanpage: Việt Quốc Group

Google Map Công ty Việt Quốc: https://g.page/vietquocgroup

Địa chỉ: 283/26-28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Văn phòng: 102 Harmona, Verosa Park, Phường Phú Hữu, TP Thủ Đức